Sinh Lý Nam Khoa

Tinh Bổ Hoàn - Đông Y Hồng Tâm có tốt và hiệu quả không ?

14/03/2022
  -  
170

Công việc căng thẳng, lười vận động, bia rượu, thuốc lá… ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sinh lý đàn ông. Các tác nhân gây nên tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Tinh Bổ Hoàn được tinh chế từ những dược liệu quý hiếm của dân gian có tác dụng  lâu dài và bền vững đến cơ quan sinh dục nam tạo nên một sản phẩm chữa yếu sinh lý nam giới tuyệt vời. Tinh Bổ Hoàn của Đông y Hồng Tâm không phải thuốc kích thích mà là phương thuốc kiện toàn từ bên trong do đó người dùng sẽ có một phong độ ổn định và lâu dài. Mang lại cho nam giới một sức khỏe dẻo dai và tràn đầy sinh lực thỏa mãn nhu cầu đời sống sinh hoạt vợ chồng một cách viên mãn nhất.

Nguyên nhân rong kinh ra máu đen và cách khắc phục

05/03/2022
  -  
42

Bị rong kinh ra máu đen là một trong những hiện tượng kinh nguyệt bất thường khiến nhiều bạn gái lo lắng. Vậy hiện tượng rong kinh máu đen nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Sau đây, các chuyên gia của Đông Y Hồng Tâm sẽ chia sẻ giúp bạn gái hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Vừa hết kinh nguyệt, phụ nữ đừng vội làm ngay 3 việc này vì sẽ gây viêm nhiễm âm đạo và “tàn phá” tử cung cực nhanh

04/03/2022
  -  
73

Hóa ra chỉ kiêng trong những ngày hành kinh là không đủ, bạn còn phải cẩn trọng trong những ngày vừa hết kỳ kinh.

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý mà bất kỳ chị em nào cũng sẽ gặp phải ít nhất 1 lần mỗi tháng. Thực tế, dù trước hay sau kỳ kinh nguyệt thì các bạn nữ cũng cần chú ý chăm sóc cơ thể thật tốt. Bởi ngay sau khi hết kinh, tử cung vẫn đang ở trạng thái mở nên mọi tác động mạnh lên khu vực này đều không hề tốt chút nào.

Đặc biệt, có 3 việc cần tránh làm ngay sau khi kinh nguyệt rời đi mà phái nữ cần phải nắm thật rõ.

Cách để tân trang làm đẹp vùng kín tại nhà an toàn và hiệu quả

18/02/2022
  -  
57

Sức khỏe âm đạo là một phần rất quan trọng trong sức khỏe toàn diện của phụ nữ. Bên cạnh đó, nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự tự tin của phái đẹp trong chuyện giường chiếu. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn tân trang âm đạo để cảm thấy tự tin hơn và tận hưởng tình yêu nhiều hơn.

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn sở hữu một vùng âm đạo đẹp và khỏe mạnh, chúng giúp họ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong chuyện giường chiếu. Sau đây là một vài bước đơn giản để bạn có thể cải thiện ngoại hình âm đạo của mình 

Hôm nay Đông Y Hồng Tâm sẽ cung cấp cho bạn một số cách tân trang làm đẹp vùng kín để bạn cảm thấy tự tin hơn trong chuyện giường chiếu cùng tình yêu đích thực của đời mình nhé.

Quan hệ ra nhanh và cách khắc phục như thế nào?

16/01/2022
  -  
54

Bản lĩnh đàn ông không chỉ được đo bằng độ dày của ví tiền mà còn phụ thuộc vào độ trâu trong mỗi cuộc ân ái. Còn nỗi khổ nào hơn việc chưa đi chợ đã hết tiền tuy nhiên, không phải quý ông nào cũng nhận ra vấn đề này. Quan hệ ra nhanh và cách khắc phục để mỗi cuộc yêu luôn bất tận.